logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 7h00 - 21h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

Ăn gì mới là phương thuốc tăng chiều cao tốt nhất?

Đăng bởi: Nguyễn Hoàng
-
01/06/2016

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng cho việc phát triển chiều cao của bạn cho nên phương thuốc tăng chiều cao tốt nhất chính là bổ sung đầy đủ những thực phẩm tốt cho cơ thể tăng trưởng.

Để có thể cải thiện chiều cao tối ưu, các bạn đừng quên bổ sung các loại thực phẩm giúp cải thiện chiều cao mà NuBesttall.com chia sẻ nhé!

Canxi

 

Thực phẩm chưa nhiều canxi như rau bina, đậu nành, bông cải xanh

Thực phẩm chưa nhiều Canxi như rau bina, đậu nành, bông cải xanh

Với phương thuốc tăng trưởng chiều cao hiệu quả bằng việc cung cấp dinh dưỡng, Canxi là thành phần quan trọng nhất cho việc tăng trưởng của cơ thể. Canxi được xếp ở vị trí đặc biệt là khoáng chất quan trọng nhất đối với việc tăng tốc độ phát triển của xương.

Cho nên để xương dài ra và khỏe mạnh hơn hãy cung cấp đầy đủ lượng Canxi cần thiết cho cơ thể hỗ trợ tích cực cho việc tăng tuổi thọ và sức mạnh của xương.

Canxi có nhiều nhất trong sữa, đối với những đối tượng đang trong giai đoạn phát triển uống sữa mỗi ngày không những làm tăng chiều cao mà còn giúp bạn tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung Canxi bằng cách ăn thêm nhiều loại thực phẩm khác như rau bina, đậu nành, bông cải xanh,…

Vitamin D

Bổ sung nhiều vitamin D từ sữa chua, sữa, trái cây, súp lơ, khoai tây

Bổ sung nhiều vitamin D từ sữa chua, sữa, trái cây, súp lơ, khoai tây

 

Vitamin D là yếu tố quan trọng nhất trong phương thuốc tăng chiều cao hỗ trợ cho việc chuyển hóa Canxi trong cơ thể yếu giúp xương phát triển khỏe mạnh và dài hơn, cho nên cung cấp đầy đủ chính là điều quan trọng nhất khi bạn muốn cải thiện chiều cao. Khi cơ thể thiếu vitamin D lượng Canxi không thể chuyển hóa tốt dẫn đến việc xương và răng suy yếu hơn bình thường, gây ảnh hưởng cho việc tăng trưởng.

Những thực phẩm bổ sung nhiều vitamin D mà bạn nên dùng sữa chua, sữa, trái cây, súp lơ, khoai tây,…Ngoài ánh sáng mặt trời cung cấp vitamin D tự nhiên nhất. mỗi ngày nên tắm nắng vào buổi sáng sớm và chiều tối đều giúp hấp thu một lượng lớn vitamin D.

Vitamin C

 Thực phẩm như cà chua, khoai tây, trái cây gồm có cam, chanh chứa nhiều Vitamin C

 Thực phẩm như cà chua, khoai tây, trái cây gồm có cam, chanh chứa nhiều Vitamin C

 
Axit ascorbic có tác dụng hỗ trợ tăng cường xương và răng chắc khỏe chính là vitamin C cần thiết mà bạn nên cung cấp cho cơ thể nếu muốn tăng chiều cao. Không những giúp xương chắc khỏe tốt nhất mà vitamin C còn là chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tật, tăng sức đề kháng cho sức khỏe, đặc biệt hỗ trợ tích cực cho việc phát triển chiều cao.

Nên bổ sung vitamin C từ những thực phẩm như cà chua, khoai tây, trái cây gồm có cam, chanh,....

Vitamin B1

Thịt nạc chứa nhiều vitamin B1

Thịt nạc chứa nhiều vitamin B1

 

Vitamin B1 có tác dụng thúc đẩy sự tăng trưởng bên trong cơ thể, đặc biệt là phát triển chiều cao. Ngoài ra, Vitamin B1 còn giúp hệ thần kinh ổn định hơn và duy trì cho bạn một trái tim khỏe mạnh.

Bổ sung vitamin B1 qua các thực phẩm như: lúa, lạc, thịt lợn và đậu tương,…

Vitamin B2

 

Bổ sung vitamin B2 bằng những thực phẩm như: trứng, cá, sữa, và rau lá xanh.

 

Phương thuốc tăng chiều cao bằng những chất dinh dưỡng không thể thiếu Vitamin B2. Vitamin B2 không những có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể mà còn tác động trực tiếp cho việc tăng trưởng của xương, da, tóc và móng tay.

Bổ sung vitamin B2 bằng những thực phẩm như: trứng, cá, sữa, và rau lá xanh.

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ

Ngoài việc cung cấp dinh dưỡng thì sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng xúc tác TPBVSK chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPBVSK cung cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn Nano Canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

Nên chọn TPBVSK  được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices), đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam  được cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

 

In An

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.vn
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la