logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

Bài tập pilates tăng chiều cao

Đăng bởi: Nguyễn Hồng
-
24/08/2016

Bài tập pilates tăng chiều cao nhấn mạnh vào sự linh hoạt, dẻo dai và kéo căng cơ bắp, nhờ đó cải thiện chiều cao tự nhiên rất hiệu quả.

Pilates tăng chiều cao là gì?

Pilates là các bài tập tăng chiều cao nhờ tăng cường hoạt động cơ thể và kéo dài cơ bắp. Cốt lõi của Pilates là tác động bao gồm cơ bụng, xương sườn và cột sống.  Nhờ đó, bộ môn này giúp cải thiện vóc dáng đẹp hơn.

Jo Joseph Pilates - Người sáng tạo ra pilates tăng chiều cao đánh giá nếu luyện pilates trong 10 buổi, bạn sẽ cảm thấy rõ sự khác biệt. Qua 20 buổi, sự khác biệt rõ  rệt hơn và sau 30 buổi tập, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với tác dụng mà pilates mang lại.

bai-tap-pilates-tang-chieu-cao-1

Bài tập pilates tăng chiều cao có hiệu quả không?

Pilates vốn bộ môn cải thiện tư thế, giúp cho dáng người đứng cao thẳng hơn, điều chỉnh những tư thế sai như còng, gù lưng, đi vòng kiềng khiến cho chiều cao bị ảnh hưởng.

Không chỉ cải thiện tư thế rõ rệt, pilates còn là một môn thể thao phát triển chiều cao rất hiệu quả. Các bài tập pilates giúp mở rộng ngực, tăng cường độ dẻo dai và kéo căng cơ bắp chân. Chính điều này đã giúp chiều cao của cơ thể được cải thiện một cách tự nhiên.

Bên cạnh đó, pilates còn được chứng minh là một môn thể dục rất tuyệt vời nhờ nhấn mạnh vào sức mạnh và sự linh hoạt. Do vậy, tập pilates còn có tác dụng làm giảm căng thẳng và đau ở cổ và lưng, tăng sức mạnh cơ thể và giữ gìn vóc dáng rất hiệu quả. Như vậy, đây là bộ môn không chỉ giúp tăng chiều cao mà đồng thời cũng rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Các bài tập pilates tăng chiều cao

1. Bơi ếch trên cạn

bai-tap-pilates-tang-chieu-cao-2

 

Bài tập pilates cơ bản này tương đối quen thuộc nhưng lại rất tốt cho việc cải thiện chiều cao của bạn.

Thực hiện:

  • Tư thế nằm úp trên thảm tập.
  • Dồn lực cơ thể vào cột sống và hông, kéo giãn hết mức. Lúc này nâng hai cánh tay và chân lên đến mức tối đa sao cho có thể cảm nhận sự căng ra của toàn bộ cơ thể.
  • Giữ nguyên tư thế và dừng lại khi cơ thể cảm thấy đau.Lặp lại bài tập 5 lần.

2. Tư thế chiến binh

bai-tap-pilates-tang-chieu-cao-3

Đây là một tư thế được áp dụng nhiều trong yoga đồng thời cũng là bài tập pilates tăng chiều cao hiệu quả.

Thực hiện:

  • Tư thế đứng thẳng, hai chân mở rộng. Hai cánh tay nâng lên cao quá đầu.
  • Chân phải đặt ở hướng  90 độ và chân trái quay theo hướng 45 độ.  Đầu gối chân phải gập lại. Lúc này hai tay hạ xuống tạo thành đường thẳng với vai và song song mặt đất.
  • Duy trì tư thế trong 5 giây và trở lại vị trí ban đầu.

Tư thế trải dài với bóng

bai-tap-pilates-tang-chieu-cao-4

 

Với bài tập pilates để tăng chiều cao này bạn cần công cụ hỗ trợ là một trái bóng để tập luyện đạt hiệu quả hơn.

Thực hiện:

  • Tư thế ngả người, lưng đặt vào trung tâm của bóng, hai chân chống và giữ thăng bằng trên mặt sàn. Chấp hai tay vào nhau, đưa lên cao quá đầu.
  • Từ từ đẩy chân để đưa quả bóng về phía trước. Sau đó tiếp tục cuộn ngược trở lại. Lúc này nâng ngực và đầu ra khỏi bóng.
  • Duy trì tư thế trong 5 giây và lặp lại bài tập.

Nên áp dụng những bài tập pilates tăng chiều cao như thế nào?

Áp dụng bài tập pilates tăng chiều cao, bạn nên duy trì tập luyện đều đặn 3-5 lần/tuần. Bên cạnh đó cần kết hợp việc tập luyện với một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý. Ngoài ra, dùng bổ sung TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao cũng là yếu tố bổ trợ vừa giúp xương phát triển tốt, chắc khỏe vừa thúc đẩy chiều cao tăng trưởng thuận lợi. Sản phẩm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao chứa các thành phần: Nano Canxi. Collagen type II thủy phân và các dưỡng chất quý từ tự nhiên được xem là sự lựa chọn hoàn hảo thúc đẩy chiều cao tăng trưởng nhanh và hiệu quả.

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.vn
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la