logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

Bí quyết tăng chiều cao “chuẩn không cần chỉnh”

Đăng bởi: Nguyễn Hồng
-
02/06/2016

Để cải thiện chiều cao hiệu quả thì bạn có biết cần phải áp dụng những bí quyết tăng chiều cao nào để đem lại hiệu quả tốt nhất hay không? Hãy cùng Nubesttall.vn tìm hiểu về những bí quyết giúp cải thiện chiều cao nhanh chóng, hiệu quả qua bài viết sau đây nhé

Ngủ đủ giấc 8 giờ mỗi ngày

Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả

Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả

Đừng nghĩ rằng giấc ngủ chỉ giúp bạn thư giãn sau một ngày dài làm việc mà khi ngủ đủ giấc mỗi ngày còn giúp tăng trưởng chiều cao cực kì hiệu quả, đây chính là bí quyết tăng chiều cao bạn nên áp dụng ngay bây giờ. Ngủ đủ 8 tiếng cho một ngày có tác dụng kích thích sự tăng trưởng mà tuyến yên tiết ra hỗ trợ cho sự phát triển của chiều cao.

Trung bình mỗi ngày nên ngủ từ 7 – 8 tiếng và tốt nhất nên đi ngủ trước 11 giờ. Ngủ sớm vào giờ này chính là thời gian cơ thể tăng trưởng mạnh nhất, tác động trực tiếp đến việc phát triển sụn xương chắc và dài ra nhanh nhất. Đi ngủ sớm còn có tác dụng làm đẹp da và tăng cường sức khỏe tốt nhất cho nên đừng bao giờ quên ngủ sớm và dậy sớm nhé.

Ngoài ta bạn cũng đừng quên giấc ngủ trưa từ 20 – 30 phút mỗi ngày, đây sẽ là khoảng thời gian lấy lại thể lực, tinh thần và đặc biệt là giúp phát triển chiều cao hiệu quả không thể thiếu.

Luyện tập thể thao thường xuyên

Vận động thường xuyên hỗ trợ kéo giãn cơ tốt nhất

Vận động thường xuyên hỗ trợ kéo giãn cơ tốt nhất

Bí quyết tăng chiều cao tiếp theo mà bạn cần làm ngay chính là hãy vận động cơ thể khi có cơ hội. Việc cơ thể không vận động một thời gian dài sẽ làm cho cơ thể cứng lại, hệ xương trì trệ, kém phát triển dẫn đến việc lão hóa sớm và còn có thể gây ra một số bệnh về xương khớp nghiêm trọng.

Không vận động ngoài việc kìm hãm sự tăng trưởng chiều cao của bạn mà còn làm cho khả năng tự phát triển chiều dài của xương sẽ kết thúc sớm hơn so với những người khác. Cho nên muốn phát triển chiều cao và tăng cường sức khỏe hãy vận động và luyện tập thể thao thường xuyên. Bạn có thể thực hiện những bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, làm việc nhà kết hợp bận động… đặc biệt đối với học sinh hay những người làm việc nhiều tại văn phòng bạn nên tập thói quen đứng dậy giải lao, thư giãn, vươn vai sau mỗi 45 – 60 phút làm việc.

Tắm nắng mỗi ngày

Tắm nắng cung cấp vitamin D

Tắm nắng cung cấp vitamin D

Khi cơ thể thiếu Vitamin D dù bạn có bổ sung bao nhiêu Canxi thì chiều cao vẫn không thể phát triển một cách tốt nhất. Bí quyết tăng chiều cao hiệu quả nhất chính là ngoài việc tăng cường bổ sung canxi để tăng chiều cao bạn cũng cần kết hợp với việc tăng cường vitamin D, bởi vỉ để có thể hấp thụ hoàn toàn lượng Canxi có trong thức ăn vào cơ thể thì cần có sự tác động của vitamin D, đây có thể được xem là một chất xúc tác không thể thiếu nếu muốn tăng chiều cao.

Những thực phẩm như cá, dầu cá, ngũ cốc, sò, nấm...là loại thực phẩm giàu vitamin D tốt cho sức khỏe. Đặc biệt để cung cấp vitamin D tự nhiên thì tắm nắng là cách tốt nhất, bạn nên chọn thời gian từ 6h – 7h30 sáng hoặc chiều muộn từ 4h30 – 5h30 sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Sử dụng TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao

Ngoài ra bí quyết tăng chiều cao trên, bạn nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng xúc tác TPBVSK giúp tăng chiều cao, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPBVSK cung cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn Nano Canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

Nên chọn TPBVSK  được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices), đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam  được cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.vn
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la