logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 7h00 - 21h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ - Ưu tiên chất lượng hàng đầu

Đăng bởi: Trần Tín
-
18/03/2017

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ liên quan đến làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đinh hàng đầu tại Việt Nam.

Với quy mô kinh doanh trên toàn quốc về mặt hàng thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HOÀN MỸ với thương hiệu là TVBUY luôn tìm kiếm và mang đến những sản phẩm tốt nhất đã qua thực nghiệm và kiểm duyệt cho người tiêu dùng.

Thành lập năm 2011 cùng với đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, kèm theo đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất. Chính vì vậy trải qua nhiều năm kinh doanh Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ đã có được một lượng khách hàng lớn luôn tin dùng và quan tâm đến công ty.

cong-ty-tnhh-dau-tu-quoc-te-hoan-my

Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu tại Mỹ

Những dòng sản phẩm của công ty đều được nghiên cứu bởi các nhà khoa học, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới sau khi tìm hiểu đặc điểm cơ thể, tình hình sức khỏe của nhiều đối tượng, cuối cùng mới tiến hành sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín. Tất cả các sản phẩm của Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ đều được nhập khẩu từ nước ngoài, hầu như những sản phẩm đều từ Mỹ cái nôi của nền công nghệ tiên tiến hiện đại về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Đặc biệt tất cả các sản phẩm đều được phân phối độc quyền cho TVBUY tại Việt Nam.

Những dòng sản phẩm hiện tại đang được Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY) phân phối tại Việt Nam:

- Thực phẩm tăng chiều cao

- Thực phẩm làm đẹp - trắng da

- Thực phẩm bổ sung giúp giảm cân

- Thực phẩm tăng cường sức khỏe - sinh lý nam, nữ

- Thực phẩm hỗ trợ xương khớp

- Thực phẩm bổ não, ổn định giấc ngủ

- Thực phẩm hỗ trợ tim mạch, huyết áp, mỡ máu

- Thực phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường, gan

cong-ty-tnhh-dau-tu-quoc-te-hoan-my-01

Phương châm "Vì sức khỏe vàng cho người Việt"

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ luôn hoạt động và kinh doanh với phương châm Vì sức khỏe vàng cho người Việt”. Cho nên yêu cầu chính đối với sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng là chất lượng và an toàn. Tất cả những sản phẩm được công ty đưa ra thị trường đều trải qua nhiều kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng của các cơ quan chức năng trong và ngoài nước. Minh chứng chính xác nhất cho chất lượng sản phẩm chính là TVBUY là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam được cấp phép quảng cáo trên truyền hình thông qua các kênh SCTV 9 và SCTV 14.

Tại Mỹ: Sản phẩm được sản xuất với quy trình khép kín, thành phần chất lượng an toàn cho người tiêu dùng, dây truyền sản xuất đạt các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế như: GMP, HACCP và được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ.

Tại Việt Nam: Sản phẩm đã được Cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc. Ngoài ra Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ còn định kỳ kiểm định các sản phẩm  hàng năm nhằm đảm bảo có thể mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng.

Ðể tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm và sử dụng dịch vụ tốt nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HOÀN MỸ (TVBUY)

Địa chỉ: 361 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM

Hotline tư vấn: 1800.1030 (miễn cước phí gọi)

In An

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.vn
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la