logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 8h00 - 20h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

Dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao thế nào cho hiệu quả?

Đăng bởi: Nguyễn Hồng
-
31/05/2017

Sử dụng TPBVSK giúp tăng chiều cao đúng cách không khó, tuy nhiên, không phải ai cũng biết điều này! Những lưu ý dưới đây, sẽ giúp bạn sử dụng TPBVSK giúp tăng chiều cao đúng khoa học để phát triển tầm vóc vượt trội.

thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả, thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả nhất, cách dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao
Thực phẩm năng chỉ đóng vai trò bổ sung dưỡng chất cho cơ thể
 
Đúng như tên gọi, "thực phẩm bảo vệ sức khỏe" chỉ đóng vai trò bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, hỗ trợ các cơ quan trong cơ thể đảm nhận tốt hơn vai trò chứ không phải là thuốc và cũng không thể thay thuốc chữa bệnh.
 
TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao cũng vậy, sản phẩm chỉ đóng vai trò "cầu nối" và bổ sung thêm những dưỡng chất còn thiếu để các cơ quan tăng cường hoạt động phát triển chiều cao tối ưu. Khi sử dụng sản phẩm, người dùng cũng cần kết hợp với các yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng tới chiều cao như: dinh dưỡng, vận động, giấc ngủ và môi trường để mang lại kết quả tăng chiều cao tốt nhất.
 

Tại sao phải sử dụng TPBVSK giúp tăng chiều cao?

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, chiều cao chịu ảnh hưởng từ: di truyền (23%), dinh dưỡng (32%), vận động (20%), giấc ngủ và môi trường (25%). Chỉ có gen di truyền là khó thay đổi, các yếu tố hoàn cảnh còn lại có thể kiểm soát được để tăng chiều cao theo ý muốn.
 
Trên lý thuyết là vậy, còn thực tế việc thay đổi các yếu tố: dinh dưỡng, vận động, giấc ngủ và môi trường không dễ dàng như lời nói. Bởi đơn giản, con người chịu sự chi phối của tổng thể các mối quan hệ, thói quen và sở thích cá nhân. Trong các mối chi phối này: thuốc lá và rượu bia có thể dừng, thói quen thức khuya có thể bỏ, lười vận động có thể thay đổi, chỉ có dinh dưỡng là không dễ thay đổi triệt để.
 
thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả, thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả nhất, cách dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao
Lười vận động ảnh hưởng không nhỏ tới cơ chế phát triển chiều cao
 
Dinh dưỡng được quyết định bởi các loại thực phẩm hàng ngày. Để cơ thể nạp đủ năng lượng, khẩu phần của bạn phải giàu dưỡng chất với các thức ăn ngon, nhiều chất và dĩ nhiên bạn phải có tiền để đầu tư vào ăn uống. Thói quen khẩu vị của bạn cũng quyết định tới thực đơn. Bạn không thích hải sản, không thích sữa và các chế phẩm từ sữa, bạn khó mà nạp đủ Canxi cho cơ thể tăng chiều cao.
 
Song không chỉ có vậy, nguồn dinh dưỡng nạp cho cơ thể còn chịu sự chi phối của cơ địa. Nếu như thói quen ăn uống, khẩu vị có thể miễn cưỡng thay đổi thì khả năng hấp thụ của cơ địa là khó thay đổi. Điều này, đồng nghĩa với bạn ăn uống đầy đủ các món ngon, dinh dưỡng nhưng không chắc chắn bạn đủ dưỡng chất cho tăng chiều cao.
 
Giải pháp tốt nhất cho vấn đề thiếu hút dinh dưỡng do cơ địa không thể hấp thụ đủ dưỡng chất là sử dụng TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao.

Cách sử dụng TPBVSK giúp tăng chiều cao hợp lý

Hiệu quả của TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao tác động tới tầm vóc là điều không thể phủ nhân. Nhưng, sản phẩm chỉ đóng vai trò cầu nối, hỗ trợ các cơ quan trong cơ thể đảm nhiệm tốt hơn vai trò tăng chiều cao. Do vậy, để mang lại hiệu quả tăng chiều cao tốt nhất, bạn cần sử dụng thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao hợp lý bằng cách kết hợp với khẩu phần giàu dinh dưỡng, chế độ luyện tập khoa học và nghỉ ngơi hợp lý.
 
thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả, thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả nhất, cách dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao
TPBVSK giúp tăng chiều cao phát huy hiệu quả khi sử dụng đúng cách
 
Dinh dưỡng: Bạn nên ăn các thực phẩm giàu dưỡng chất, đặc biệt là Canxi như: hải sản, sữa và chế phẩm từ sữa, các loại rau xanh,... Ngoài ra, bạn cũng nên tránh xa các thực phẩm gây hại với quá trình tăng chiều cao như: thuốc lá, rượu bia, nước ngọt có gas và đồ ăn chế biễn sẵn,...
 
Luyện tập: Bạn nên chơi các môn thể thao và các bài tập có sức rướn như bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, nhảy dây, đu xà, xe đạp,... Các bài tập, các môn thể thao này sẽ giúp kéo giãn xương - khớp, giải phóng phần sụn bị chèn ép qua đó giúp xương dài ra, cải thiện chiều cao cho cơ thể.
 
Nghỉ ngơi: Giấc ngủ rất quan trọng đối với phát triển chiều cao. Trong giấc ngủ sâu, đặc biệt trong khoảng thời gian 1-2h sáng là lúc cơ thể bạn phát triển về chiều cao. Muốn cải thiện vóc dáng thành công, bạn cần phải ngủ đủ 8-10 tiếng mỗi ngày và đi ngủ trước 11h đêm.
 

Sử dụng TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao phải đủ liệu trình, đúng sản phẩm

Hiệu quả tăng chiều cao nhờ sử dụng TPBVSK ít hay nhiều còn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng đã đủ liệu trình hay chưa? Nếu bạn sử dụng sản phẩm không đủ liệu trình và chưa đúng sản phẩm tốt thì khả năng cao thêm của chưa chắc đã được như ý muốn.
 
thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả, thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả nhất, cách dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao
Sử dụng TPBVSK tăng chiều cao phải đủ liệu trình
 
Tùy theo từng sản phẩm mà liệu trình sử dụng được quy định khác nhau. Thông thường, một liệu trình thường kéo dài trong khoảng thời gian 3-6 tháng (3-6 hộp) hoặc ít hơn phụ thuộc vào hàm lượng dưỡng chất trong từng nhãn hiệu. Cho nên khi sử dụng bất kỳ một loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao nào, bạn cũng nên biết liệu trình của sản phẩm để đạt kết quả như ý.
 
Nếu bạn đã sử dụng đúng theo liệu trình sản phẩm, kết hợp với dinh dưỡng, vận động và nghỉ ngơi khoa học mà chiều cao không tiến triển, bạn nên xem lại chất lượng TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao đang sử dụng, cũng như độ tuổi của bạn (độ tuổi tốt nhất để đầu tư phát triển chiều cao là từ 5-25 tuổi).
 

TPBVSK tăng chiều cao nào tốt hiện nay?

Đa số các TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao không đảm bảo chất lượng, sản phẩm trôi nổi đều được các doanh nghiệp “bất lương” che đậy thông tin rất khéo, bằng các chiến lược marketing “tung hoả mù”. Tuy nhiên, các sản phẩm kém chất lượng này chỉ tạm thời đánh lừa được người tiêu dùng không tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua. Chỉ cần tìm hiểu kỹ một chút về thành phần sản phẩm, thông tin nhà sản xuất, đơn vị phân phối, các chứng nhận chất lượng,... là khách hàng có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm.
@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.vn
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la