logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

Làm cách nào để tăng chiều cao nhanh nhất?

Đăng bởi: Vũ Hường
-
13/09/2016

Làm cách nào để tăng chiều cao nhanh nhất là câu hỏi chung của tất cả những ai mong muốn cải thiện chiều cao. Hãy  thực hiện theo những hướng dẫn sau đây.

Tăng chiều cao không phải là chuyện một sớm một chiều, dù vậy nếu bạn biết áp dụng đúng phương pháp thì hiệu quả về chiều cao sẽ mang lại nhanh hơn hơn. Làm cách nào để tăng chiều cao không khó nếu bạn thực hiện nghiêm chỉnh theo các hướng dẫn sau đây:

Dinh dưỡng - Chìa khóa vàng cho chiều cao

lam-cach-nao-de-tang-chieu-cao-nhanh-nhat-1

Dinh dưỡng chiếm đến 32% yếu tố ảnh hưởng đến sự tăng trưởng chiều cao. Vì thế, cần phải đặt dinh dưỡng lên hàng đầu. Không chỉ bổ sung đầy đủ các dưỡng chất trong bữa ăn, muốn cao nhanh bạn còn cần phải đặc biệt chú trọng các vi chất như canxi, magie, vitamin D…  nhằm giúp cơ thể có đầy đủ năng lượng để phát triển chiều cao. Đồng thời với thực phẩm cân đối, đầy đủ dinh dưỡng, cần đảm bảo tuân thủ ăn uống theo lịch đều đặn, ăn đúng bữa.

Các bài tập kéo giãn và bật nhảy

lam-cach-nao-de-tang-chieu-cao-nhanh-nhat-2

Các bài tập kéo giãn là cách an toàn và hiệu quả nhất để tăng chiều cao thành công. Nhờ tác động chủ yếu vào phần cơ lưng và cơ thân, các bài tập này có tác dụng giúp kéo giãn cột sống, giảm áp lực lên cột sống và đĩa đệm, đồng thời cải thiện vận động cột sống rất hiệu quả.

Ngoài ra, cùng với bài tập kéo giãn, các môn thể thao thiên về bật nhảy như bóng rổ, bóng chuyền cũng giúp cho cơ thể không chỉ trở nên linh hoạt, nhanh nhẹn hơn mà còn thúc đẩy chiều cao tăng trưởng tối đa.

Đi, đứng, ngồi đúng tư thế

lam-cach-nao-de-tang-chieu-cao-nhanh-nhat-3

Làm cách nào để tăng chiều cao? Cần nhớ nguyên tắc luôn giữ lưng thẳng kể cả khi bạn ngồi, đi hay đứng là tư thế tốt nhất cho chiều cao. Điều này sẽ giúp cho các đốt sống lưng và đốt sống cổ thẳng. Bên cạnh đó, nên tránh sử dụng trong thời gian dài các thiết bị máy tính hay các tiện ích như máy tính bảng, điện thoại thông minh… vì chúng sẽ khiến cơ thể dần kiệt sức và không còn giữ đúng tư thế, tạo áp lực dồn lên cột sống và cổ…  Đây là nguyên nhân gây các bệnh về cột sống và kìm hãm sự phát triển chiều cao.

Cách ngủ tăng chiều cao

lam-cach-nao-de-tang-chieu-cao-nhanh-nhat-4

Giấc ngủ giúp kích thích tuyến yên tăng chiều cao tiết ra, là cách sản sinh hàm lượng kích thích tố, thúc đẩy chiều cao phát triển nhanh chóng. Mỗi ngày bạn cần ngủ đủ từ 7 - 8 tiếng, tuyệt đối không nên thức khuya bởi đây là thời gian sụn xương phát triển và dài ra nhanh nhất. Hãy sắp xếp thời gian biểu để có thể đi ngủ sớm và dậy sớm. Đồng thời, cũng nên bổ sung một giấc ngủ trưa ngắn từ 20 – 30 phút để giữ cho cơ thể luôn tỉnh táo và tràn đầy năng lượng.

Dùng TPCN hỗ trợ tăng chiều cao nhanh nhất

Chìa khóa cuối cùng để giải đáp cho câu hỏi làm thế nào tăng chiều cao cho trẻ em nhanh nhất? chính là một nhân tố góp phần thúc đẩy tích cực – TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao.  Nên chọn sản phẩm vượt trội với thành phần nano canxi siêu nhỏ tăng khả năng hấp thụ tối đa và khắc phục những hạn chế của canxi dạng thông thường như gây nóng trong, táo bón… Đồng thời, hơn 10 dưỡng chất quý tự nhiên góp phần kích thích phát triển sụn, xương dài ra nhanh hơn.

Tuân thủ theo những hướng dẫn trên, bạn đã nắm trong tay bí quyết để rút ngắn thời gian để phát huy hết mức sức lớn của cơ thể.

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.vn
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la