logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

NuBest Tall – Đồng hành cùng trẻ em miền Trung

Đăng bởi: Nguyễn Hồng
-
03/11/2020

Lũ chồng lũ, bão chồng bão, miền Trung đang gặp phải muôn vàn khó khăn, cuộc sống của hàng triệu con người bị ảnh hưởng nghiêm trọng do sự tàn phá khủng khiếp của thiên tai. Cũng vì thế, con đường đến trường của hàng triệu trẻ em nơi đây đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Với hành trình hơn 10 năm chăm sóc tầm vóc và đồng hành cùng ước mơ của trẻ em Việt, NuBest Tall thấu hiểu rằng trường học chính là điểm khởi đầu quan trọng để nuôi dưỡng giấc mơ của các em bằng kho tàng tri thức quý giá.

Cùng cả nước hướng về miền Trung, NuBest Tall sẽ chung tay tiếp thêm sức mạnh cho các điểm trường chịu thiệt hại nặng nề bởi bão lũ để sẻ chia, góp phần giúp các em sớm ổn định việc học, có thêm niềm vui đến trường.

Bão đi qua – muôn vàn khó khăn ở lại

Chỉ trong vòng 2 tuần, miền Trung phải liên tục gánh chịu 4 cơn bão. Mưa lớn, gió to, ngập lụt, sạt lở xảy ra liên tiếp, nhiều khu vực cô lập hoàn toàn, hàng triệu gia đình bị ảnh hưởng.

Bão lũ khiến trường học hư hại nghiêm trọng (Ảnh: Internet)

Bão lũ khiến trường học hư hại nghiêm trọng (Ảnh: Internet)

Theo báo cáo của Unicef Việt Nam, ước tính có khoảng 2,5 triệu trẻ em vùng lũ bị ảnh hưởng đến sức khỏe, suy dinh dưỡng, chậm phát triển do nhà của ngập lụt, thiếu thốn lương thực, không có nguồn nước sạch...

Trong lúc ba mẹ gồng mình lên để bảo vệ tài sản trước sự hung dữ của đất trời, thì những đứa trẻ cũng phải tạm gác lại hành trình đi tìm con chữ của mình bởi vô vàn lý do. Mái trường của em đã bị gió lốc làm hư hại, sách vở của em đang ngập sâu trong nước lũ...

Sách vở của các em bị hư hỏng toàn bộ (Ảnh: Internet)

Sách vở của các em bị hư hỏng toàn bộ (Ảnh: Internet)

Tài sản chắt chiu, tích góp bao lâu của người miền Trung đã bị lũ  cuốn sạch, tài sản tri thức qua cuốn vở ghi, cây bút viết... của những đứa trẻ miền Trung nay cũng chẳng còn. Dù bão dần tan, lũ dần rút nhưng muôn vàn khó khăn vẫn ở lại nơi xứ sở khắc nghiệt.

Không để thiên tai nhấn chìm tương lai của trẻ em vùng bão lũ

Cả nước đang hướng về miền Trung với nỗi niềm trăn trở. Mọi người đang dành cho miền Trung không chỉ thời gian và tiền của mà còn là sự đồng cảm đầy tình thương của một dân tộc.

Mang theo sứ mệnh đồng hành cùng thể trạng và ước mơ của trẻ em Việt Nam, NuBest Tall luôn mong muốn có thể giúp đỡ các em một phần nhỏ để các em an tâm tiếp tục hành trình tìm kiếm tri thức, theo đuổi ước mơ. Không để thiên tai nhấn chìm tương lai của trẻ em vùng bão lũ chính là mong mỏi lớn nhất của NuBest Tall ngay lúc này.

Thông qua chiến dịch “NUBEST TALL ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM VÙNG BÃO LŨ”, NuBest Tall góp chút sức nhỏ bằng hình thức trích ra 50.000đ trên mỗi sản phẩm bán được để thực hiện hoạt động đến thăm, trao học bổng giúp các em sớm ổn định việc học, có thêm động lực, niềm vui đến trường. Chiến dịch lần này dự kiến sẽ đồng hành cùng 2 điểm trường tại Huyện Bình Sơn - tỉnh Quảng Ngãi để khắc phục kịp thời những khó khăn bởi bão lũ gây ra.

NuBest Tall - Gom yêu thương gửi đến miền Trung

Đội ngũ NuBest Tall cũng ra sức kêu gọi tập thể nhân viên quyên góp theo khả năng của mình. Toàn bộ số tiền quyên góp được cùng doanh thu được trích ra từ chiến dịch sẽ được sử dụng dựa trên nhu cầu thực tế tại các điểm trường.

NuBest Tall đã và đang cùng hàng triệu trẻ em Việt Nam chăm sóc tầm vóc và chinh phục ước mơ. Chúng tôi tin rằng, chiến dịch lần này là một phần không thể thiếu trên hành trình tươi đẹp ấy. Với sự chung tay của tất cả chúng ta, miền Trung sẽ sớm phục hồi.

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.vn
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la