logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 7h00 - 21h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

Mẹ tặng cho chiều cao và trí tuệ, con lớn lên theo cách riêng

Đăng bởi: Nguyễn Hoàng
-
06/10/2020

tang-con-chieu-cao-va-tri-tue

(*) Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Để vững từng bước chân vào tương lai, con cần có nền tảng vững chắc về kiến thức và ngoại hình. Khoảng thời gian cuối cùng để con cải thiện chiều cao cũng là lúc con phải tập trung nhiều hơn vào việc học. Làm sao để giúp con học tập chăm chỉ mà không ảnh hưởng đến quá trình phát triển chiều cao?

Con yêu sẽ trải qua nhiều cột mốc khác nhau trong suốt quá trình lớn lên. Mỗi cách chăm sóc, sự quan tâm của bố mẹ ở các cột mốc đều một phần quyết định sự thành công và hạnh phúc trong tương lai của con.

Mỗi cột mốc là một bước trưởng thành

và con là người tiếp nhận những điều mới mẻ trong cột mốc đó

cot-moc-truong-thanh-cua-tre

5. Khi lên 5, cơ thể của con đã có sự thích nghi với môi trường, hình thành thói quen về sinh hoạt và học tập. Đây cũng là độ tuổi tạo bước đệm thay đổi về ngoại hình, đặc biệt là chiều cao. Con có thể cao thêm từ 4 - 6cm trong mỗi năm. 

Bố mẹ cần chú ý đầu tư vào chế độ dinh dưỡng thông qua mỗi bữa ăn. Đây cũng là lúc bố mẹ có thể bắt đầu cho con sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) hỗ trợ phát triển chiều cao để bồi đắp phần dinh dưỡng còn thiếu cho con.

 

10. Nếu là con gái, 10 tuổi là thời điểm con bước vào độ tuổi dậy thì. Nếu là con trai, con sẽ bắt đầu dậy thì vào tuổi 12. Đây cũng là cơ hội cuối cùng để con cải thiện chiều cao. Trong những năm đầu, con có thể cao thêm từ 8 - 10cm mỗi năm. 

Ở thời điểm này, bố mẹ cần nắm bắt thời cơ để giúp chiều cao của con tăng tối đa. Ngoài việc cho con ăn những bữa ăn chất lượng, tăng cường vai trò dinh dưỡng của thực phẩm hỗ trợ, hãy tạo điều kiện cho con vận động và nghỉ ngơi hợp lý. 

tuoi-day-thi

 

tuoi-truong-thanh

18. Chiều cao con đạt được năm 18 tuổi chính là chiều cao khi trưởng thành của con. Lúc này, xương bắt đầu đóng khớp, chiều cao tăng rất chậm hoặc dừng hẳn ở tuổi 20. Đây cũng là khoảng thời gian con căng thẳng nhất khi phải đưa ra quyết định về ngành nghề trong tương lai. 

Kiến thức, sức khỏe, tinh thần và chiều cao bố mẹ đã giúp con chuẩn bị trong thời gian qua sẽ là nền tảng vững chắc để con thực hiện ước mơ.

 

20. Từ 20 trở đi, con bắt đầu có những trải nghiệm mới trong công việc và cuộc sống. Nếu năm 18 tuổi, học vấn và chiều cao ảnh hưởng đến quyết định về nghề nghiệp của con thì những năm sau 20 tuổi, chiều cao còn là yếu tố giúp con tự tin, tỏa sáng và thuận lợi hơn trong sự nghiệp cũng như tình duyên.

tren-20-tuoi

Điều gì ảnh hưởng đến lựa chọn của con năm 18 tuổi?

Để có đủ nền tảng cho những quyết định quan trọng ở tuổi 18, con cần có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, đủ kiến thức, kỹ năng và sự đồng hành của bố mẹ. 

Nếu có ngoại hình, đặc biệt là chiều cao, con sẽ có thêm lợi thế khi đưa ra quyết định, đồng thời tự tin, tỏa sáng hơn trong bất kì hoàn cảnh nào. Thế nhưng, trên hành trình cùng con chuẩn bị đủ nền tảng, không ít bố mẹ đã gặp phải những băn khoăn, nhất là lúc con bước vào tuổi dậy thì.

2.1-Hoang-Van-Hai

Hoàng Văn Hải
(57 tuổi - Quận 2)

Con tôi học trường nội trú. Một năm trở lại đây, cháu thường hay tâm sự rằng mình học bài không vô, khi lên lớp rất khó tập trung vào bài giảng, điểm số thấp nên cháu cảm thấy lo lắng và áp lực cho kì thi năm nay. Tôi rất lo lắng về điều này. 

2.2-Truong-Cam-Ha

Trương Cẩm Hà
(40 tuổi - Tiền Giang)

Năm ngoái con tôi có thi tuyển vào một trường công an. Cháu đã đủ tiêu chí ngoại hình để dự thi. Nhưng do chút sơ suất trong việc học nên cháu thiếu nửa điểm. Gia đình cũng đã động viên cháu học lại và cố gắng cho đợt tiếp theo.

2.3-Tran-Tuyet-Trinh
Trần Tuyết Trinh
(39 tuổi - Đà Lạt)

Con tôi vừa bước vào tuổi dậy thì. Nhờ việc tham khảo và xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, vận động hợp lý nên chiều cao của con tôi có sự thay đổi nhanh chóng. Nhờ có chiều cao con tự tin hơn khi thể hiện năng khiếu của mình ở trường.

2.4-Nguyen-Kim-Thanh
Nguyễn Kim Thanh
(40 tuổi - Hải Phòng)

Cháu nhà tôi thường thức tới khuya để học bài. Tôi khá lo vì điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao của con bé. Thức khuya cháu cũng khó tập trung khi học. Tôi chưa biết làm thế nào để giúp con.

2.5-Nguyen-Thi-Ngoc-Mai
Nguyễn Thị Ngọc Mai
(43 tuổi - Đà Nẵng)

Con tôi có định hướng thi vào Học viện Hàng không. Tôi tham khảo trên web thấy tiêu chí đầu tiên chính là chiều cao. Tôi khá lo lắng về việc này. Cháu nhà tôi hiện 16 tuổi nhưng chỉ cao 1m56. 

2.6-Le-Hoang-Van
Lê Hoàng Văn
(50 tuổi - TP.HCM)

Áp lực học tập khiến tôi rất lo lắng cho sự phát triển chiều cao của con. Ăn uống không ngon miệng, thức khuya học bài, ngủ không đủ giấc khiến ngày nào con cũng mệt mỏi, uể oải, lười vận động.

Dậy thì là giai đoạn quan trọng của lứa tuổi thiếu niên mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng phải trải qua. Đó cũng là khoảng thời gian con phải đưa ra những quyết định cho tương lai sau này. Bởi vì bố mẹ cũng từng là con nên hiểu rõ khoảng thời gian đó áp lực thế nào. Vì vậy ở mỗi giai đoạn, bố mẹ lại xuất hiện với vai trò là người hỗ trợ, giúp con vượt qua khó khăn.

Tu-van

Vai trò của bố mẹ trong sự phát triển của con

Giai đoạn tiền dậy thì (5 - 10 tuổi)

Con cần được xây dựng nền tảng để phát triển chiều cao và trí não. Hãy cho con biết tầm quan trọng của ngoại hình, đặc biệt là chiều cao đối với tương lai. Từ đó xây dựng kế hoạch phát triển chiều cao hợp lý cho con từ dinh dưỡng, vận động đến nghỉ ngơi.

Thời gian này cũng là lúc con tiếp nhận kiến thức cơ bản các môn học, tạo bước đệm kiến thức ở giai đoạn tiếp theo. Bố mẹ nên khuyến khích con học theo sức của mình, hướng dẫn khi cần thiết.

tang-chieu-cao-cho-tre

Giai đoạn dậy thì (11 - 18 tuổi)

Đây là thời gian cuối cùng để con cải thiện chiều cao. Phụ huynh cần chú ý đầu tư nhiều hơn vào dinh dưỡng trong bữa ăn hoặc sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đặc biệt khi chiều cao của con chưa đạt chuẩn.

Mặt khác, áp lực học tập tăng lên, con phải trải qua nhiều kì thi quan trọng. Những thay đổi về tâm sinh lý thường khiến con mất tập trung và xao nhãng việc học. Lúc này, điều bố mẹ cần làm là ở bên cạnh, lắng nghe, động viên và tạo động lực để con có hứng thú học tập trở lại. Chú ý chăm sóc giấc ngủ để ổn định tinh thần, tái tạo năng lượng học tập, vận động cho con.

tang-chieu-cao-tuoi-day-thi

TPBVSK NuBest Tall
cùng con ghi lại hành trình khôn lớn theo cách riêng

Hàng triệu bố mẹ trên toàn thế giới đã tin tưởng và xem NuBest Tall là người bạn tri kỷ xuyên suốt chặng đường nuôi con khôn lớn về chiều cao lẫn trí tuệ.

NuBest Tall - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ phát triển chiều cao được cấp giấy chứng nhận cGMP, HACCP và được cấp phép lưu hành bởi FDA tại 118 quốc gia trên toàn thế giới.

hop-nubest-tall

test-1

test 2

test 3

dat-mua-nubest-tall

Thành phần: Nano Canxi, Collagen Type II, 5-HTP, Nhung Hươu, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, Đỗ Trọng, Nấm Phục Linh, Hải Sâm, Bạch Quả.

Công dụng: Hỗ trợ bổ sung Nano Canxi và các dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao, trí não cho trẻ em và thanh, thiếu niên trong độ tuổi phát triển.

Đối tượng sử dụng: Thanh thiếu niên và trẻ em từ 5 tuổi trở lên, đặc biệt là giai đoạn dậy thì. 

- Trẻ bị còi xương, chậm lớn.

Cách sử dụng

- Uống NuBest Tall trước bữa ăn khoảng 30 phút. 

- Người từ 5-10 tuổi: Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), 1 viên/lần.

- Người từ 11-20 tuổi: Ngày uống 3 lần (sáng, trưa, chiều), 1 viên/lần.

Lưu ý khi sử dụng:

- Nên sử dụng liên tục để đạt hiệu quả tối ưu. Cần kết hợp với việc ăn uống đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, tập thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc.

- Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

 

chung-nhan-fda

TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao NuBest Tall đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: EQTJ-H6KB. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép, sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu, không được bán tại Mỹ).

chung-nhan-haccp

TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao NuBest Tall được sản xuất và đóng gói tại Mỹ, trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ và đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP, HACCP.

co-quan-nha-nuoc-cap-phep

TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao NuBest Tall đã được cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy xác nhận lưu hành trên toàn quốc, số: 3309/2017/ATTP-XNCB. Xác nhận quảng cáo số: 00563/2017/ATTP-XNQC.

test-1

test 2

test 3

dat-mua-nubest-tall

san-pham-duoc-ban-tai-nha-thuoc

cac-dong-san-pham-ho-tro-tang-chieu-cao

mua-tpbvsk-tai-tvbuy

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.vn
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la
call
Tổng đài miễn cước
chuyên gia tư vấn