logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

Tôi đã giúp các con tăng chiều cao thành công nhờ 1 bài báo

Đăng bởi: Nguyễn Hồng
-
18/01/2018
Gia đình hạnh phúc, có 2 cô con gái vừa chăm ngoan vừa học giỏi, thế nhưng nỗi buồn con quá thấp lùn, còi cọc cứ đeo bám tôi. Thế rồi, nhờ tình cờ một bài báo từ Tuổi Trẻ tôi đã phát hiện ra một sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao mà kết quả đem lại vượt ngoài mong đợi - chị Hoàng Thị Minh Nhâm (Q.3, TP.HCM) chia sẻ.

Suốt ngày đầu tắt mặt tối với công việc cơ quan, nhà cửa, con cái, không còn thời gian và cũng chả có hứng thú với mấy thông tin báo chí. Ấy vậy mà may mắn trong một lần lướt web tình cờ đọc được bài báo giới thiệu về một sản phẩm TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ, tôi đã giải tỏa được áp lực bấy lâu nay về chiều cao khiêm tốn của Nu và Na – 2 cô công chúa bé bỏng của mình. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị.

Công việc kế toán cho 2 công ty lớn tuy mang đến cho tôi một khoản thu nhập ổn định nhưng lại lấy đi của tôi phần lớn thời gian và sức lực. Thêm vào đó, 2 đứa con gái kén ăn, chê cái này, ghét cái kia, một ông chồng chả bao giờ quan tâm và có ý định chia sẻ công việc gia đình với vợ khiến tôi thực sự cảm thấy bế tắc và mệt mỏi. Do đó, dù nhận thấy 2 con có phần nhỏ con, gầy gò hơn bạn bè trong lớp, tôi cũng chả có đủ sức để tìm tòi, nghiên cứu làm sao giúp con cao lớn hơn mà luôn quát nạt, mắng mỏ con cái làm khổ mẹ.

Thế rồi đùng một cái, tôi bị té xe, phải nghỉ ở nhà mấy ngày. Mà cũng may nhờ bị ốm nên tôi mới có lúc thảnh thơi, nằm ườn ra để lướt web đọc tin tức. Chợt thấy một bài viết trên báo Tuổi trẻ với nội dung về phương pháp cải thiện chiều cao cho bé thấp còi. Tôi tò mò nhấn vào xem thử và thực sự bàng hoàng vì mình đang chăm con theo một cách quá sức vô tâm và cẩu thả.

Tôi thực sự bàng hoàng khi biết cách nuôi con vô tâm của mình chính là nguyên nhân khiến con thấp lùn

Tôi thực sự bàng hoàng khi biết cách nuôi con vô tâm của mình chính là nguyên nhân khiến con thấp lùn (ảnh minh họa)

Bài báo đó chia sẻ về sai lầm trong cách chăm con của nhiều bà mẹ Việt khi bắt trẻ phải ăn quá nhiều thịt, cá và cho trẻ sử dụng đồ ăn nhanh tự do không giới hạn. Và đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến chiều cao của trẻ không thể phát triển. Tôi mới ngớ người ra, trước giờ cứ nghĩ, thịt cá có nhiều dinh dưỡng nên ép con ăn nhiều. Công việc đi sớm về muộn, nên tôi bảo con, nếu đói cứ ra ngõ mua bánh, mua đồ ăn vặt ăn tạm, chờ mẹ về mà không hề biết rằng, vì những thức ăn nghèo dinh dưỡng đó, khiến con tôi có cảm giác no và ăn ít hơn. Tôi cũng mới ngộ ra rằng, chế độ dinh dưỡng hằng này không đủ dưỡng chất để giúp con mình cao lớn được mà con cần được sử dụng thêm các sản phẩm TPBVSK để bổ sung đúng các dưỡng chất mà cơ thể con cần để phát triển chiều cao. Tôi như được vỡ lẽ ra bao điều chỉ sau 5 phút đọc bài báo đó.

Ngay tối hôm đó, tôi đã lập tức làm công tác tư tưởng cho 2 đứa con của mình, nghiêm cấm cháu ăn các đồ ăn vặt, thức ăn nhanh bán ở cổng trường và đầu hẻm. Đồng thời cũng trao đổi với chồng về công việc gia đình, phân chia lại sao cho hợp lý để cả 2 người có thể dành nhiều thời gian để chăm sóc con cái hơn. Mọi việc dường như đi vào quy cũ sau một thời gian dài bừa bộn.

Tôi bắt đầu chú ý đến bữa ăn của các con, cố gắng nghiên cứu các trang dạy nấu ăn để nấu được các món ăn giàu dinh dưỡng, ngon miệng cho chồng và 2 con, biết được thực phẩm này cung cấp chất gì, thực phẩm kia có dưỡng chất gì để lựa chọn và thay đổi vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa giúp con không bị chán ngán.

Nhờ 1 bài báo mà tôi biết đến Nubest Tall và giúp con cao lớn

Nhờ 1 bài báo mà tôi biết đến TPBVSK và giúp con cao lớn (ảnh minh họa)

Trong bài báo cũng có giới thiệu về sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tôi lúc đó chưa mua TPBVSK bao giờ nên cũng bán tín bán nghi, tìm hiểu nhiều trang web, hỏi han bạn bè, thấy sản phẩm này cũng uy tín, lại là hàng Mỹ đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ nên cũng mạnh dạn mua một liệu trình cho 2 cháu sử dụng. Lúc này bé Nu được 12 tuổi cao 1m23, bé Na 9 tuổi cao 1m07 đều thấp hơn rất nhiều so với chiều cao chuẩn so với độ tuổi mà tôi tìm hiểu được.

Sau vài tháng duy trì một chế độ dinh dưỡng khoa học, kết hợp với sử dụng sản phẩm này, tôi nhận được một kết quả không thể tuyệt vời hơn. Bé Na đo chiều cao ở trường về khoe với cả nhà mình cao thêm được 4cm, cao nhiều nhất lớp. Vợ chồng tôi mừng rơi nước mắt, trường Nu thì chưa đo chiều cao, nhưng vợ chồng cũng nôn nên tự đo chiều cao cho cháu theo cách thủ công. Thật bất ngờ, cháu cao lên những 5cm, nhiều hơn cả Na. Lúc này tôi mới ngẫm ra, trong những tháng vừa rồi, gia đình tôi đã đi vào nề nếp và không chỉ 2 con mà cả tôi và chồng đều cảm thấy khỏe mạnh hơn hẳn, có trách nhiệm với gia đình, con cái hơn rất nhiều. Nhìn 2 con khỏe mạnh, cao lớn, tôi mới thực sự cảm nhận được hạnh phúc của một người mẹ trọn vẹn như thế nào, mới cảm thấy tiếc nuối về quãng thời gian trước đây vì ham hố công việc, không chịu tìm hiểu báo đài để chăm sóc con cái lãng phí như thế nào. Nhờ có bài báo định mệnh đó và TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao đến từ Mỹ, cuộc sống của gia đình tôi đã thực sự bước qua một trang mới, đầm ấm, hạnh phúc, khỏe mạnh hơn.

Cảm ơn sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ, cảm ơn báo Tuổi Trẻ đã khai sáng cho tôi nhiều điều như thế.

Các bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của Mỹ, đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do trên toàn Thế Giới tại đây.

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.vn
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la