logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 7h00 - 21h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao: Cao 3 – 5 cm trong 1 tháng là điều không thể

Đăng bởi: Nguyễn Hồng
-
28/03/2018
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) hỗ trợ phát triển chiều cao là sản phẩm khá được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp lại đang “thổi phồng” quá mức công dụng của nhóm sản phẩm này khiến người sử dụng phải đối mặt với nhiều nguy cơ lớn, tốn kém tiền bạc, thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Uống TPBVSK giúp phát triển chiều cao: Cao 3 – 5 cm hoặc hơn thế trong 1 tháng là điều không thể

Chiều cao ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định nhiều vấn đề trong cuộc sống, nhất là cơ hội tìm kiếm được một công việc ổn định, một bạn đời lý tưởng và phát triển các mối quan hệ cá nhân tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp kinh doanh đang lợi dụng tâm lý “sính” cao của xã hội để lừa đảo, chiếm đoạt lợi ích. Thủ đoạn chính của họ chính là thổi phồng công dụng của các sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao để gây sự chú ý, kích thích bán hàng.

Dạo quanh thị trường kinh doanh các sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao, không khó để bắt gặp các quảng cáo với ngôn ngữ mời gọi: Cao 3 – 5 cm trong vòng 1 tháng, cao 5 – 7 cm ngay sau khi sử dụng 1 hộp… khiến nhiều khách hàng không tiếc bỏ ra một khoản tiền lớn để thay đổi chiều cao khiêm tốn của mình.

Cao 3 - 5cm mỗi tháng là điều không thể

Cao 3 - 5cm mỗi tháng là điều không thể

Thực tế TPBVSK giúp phát triển chiều cao là các sản phẩm bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao của con người bên cạnh nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm. Chức năng hỗ trợ phát triển chiều cao của sản phẩm này đã được công nhận. Tuy nhiên, TPBVSK này không “thần kì” giống như mô tả của những nhà kinh doanh vẫn “tung hô” hiện nay, nhất là khi người sử dụng đã trải qua giai đoạn dậy thì.

Theo nghiên cứu của nhiều công trình khoa học, có 3 giai đoạn chiều cao của con người phát triển nhanh nhất: Giai đoạn bào thai, từ 0 -3 tuổi và giai đoạn dậy thì. Trong đó thời kì dậy thì, chiều cao có thể tăng lên từ 8- 12cm/ năm trong 1 – 2 năm. Tuy nhiên, để đạt được tốc độ này, chúng ta cần phải bổ sung dinh dưỡng, rèn luyện thể dục thể thao và nghỉ ngơi hợp lý. Từ những kiến thức này có thể suy ra, việc các doanh nghiệp kinh doanh quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình có thể thúc đẩy chiều cao tăng từ 3 –  5 cm/tháng là hoàn toàn không có căn cứ.

Rước bệnh vào thân khi sử dụng TPBVSK giúp hỗ trợ phát triển chiều cao kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay, có hàng trăm sản phẩm TPBVSK giúp phát triển chiều cao đang được bày bán công khai. Và thực tế là rất nhiều trong số đó là những sản phẩm kém chất lượng, không những không có tác dụng hỗ trợ phát triển chiều cao mà còn đe dọa đến sức khỏe người dùng.

Ths.BS Ngô Minh Vinh, Giảng viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết các Vitamin và khoáng chất trong TPBVSK giúp hỗ trợ phát triển chiều cao hay "thuốc" phát triển chiều cao phải được sử dụng một cách thận trọng. Nếu sử dụng không đúng liều lượng, trẻ em có thể bị tăng áp lực sọ não, khô da, rụng tóc, chán ăn, ngưng tăng trưởng….

Rước bệnh vào người khi sử dụng TPCN kém chất lượng

Rước bệnh vào người khi sử dụng TPBVSK kém chất lượng

Cũng theo Ths.BS Ngô Minh Vinh: “Thực tế đã có trường hợp ngộ độc sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao phải nhập viện. Với trẻ nhỏ, nếu bổ sung Canxi quá liều, thừa Canxi sẽ gây quá tải cho thận và ức chế việc hấp thu sắt, kẽm dẫn đến nguy cơ cơ thể thiếu hai chất này”.

Bên cạnh đó, một số đối tượng khách hàng vì quá tự ti với chiều cao khiêm tốn của bản thân mà lạm dụng TPBVSK giúp phát triển chiều cao một cách không kiểm soát, sử dụng một lúc nhiều loại sản phẩm, sử dụng quá liều lượng nhà cung cấp khuyên dùng.

Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận công dụng tuyệt vời của TPBVSK đối với quá trình phát triển chiều cao của con người. Nếu lựa chọn đúng những sản phẩm chất lượng, sử dụng khoa học theo đúng hướng dẫn của nhà cung cấp, kết hợp với chế độ dinh dưỡng đầy đủ, vận động phù hợp, nghỉ ngơi hợp lý, các bạn hoàn toàn có thể cải thiện chiều cao của mình một cách đáng kinh ngạc.

Hãy là một khách hàng thông thái, tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm TPBVSK giúp hỗ trợ phát triển chiều cao uy tín, chất lượng, hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Tham khảo: Công dụng của Nubest tall

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.vn
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la