logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

Hướng dẫn cách đi nhón gót tăng chiều cao

Đăng bởi: Nguyễn Hoàng
-
2.016 đ
Hướng dẫn cách đi nhón gót tăng chiều cao sẽ giúp bạn cải thiện tư thế và kéo giãn các cơ chân một cách tối đa, nhờ đó thúc đẩy chiều cao tự nhiên rất hiệu quả.

Đi nhón gót (kiễng chân, nhón chân) là một mẹo tăng chiều cao đơn giản tuy nhiên được đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ tăng chiều cao. Ưu điểm của bài tập này là bạn có thể thực hiện vào bất cứ thời gian cũng như địa điểm nào và hoàn toàn không cần đến dụng cụ hỗ trợ tập luyện.

Thường xuyên thực hiện bài tập kiễng chân tăng chiều cao sẽ giúp cải thiện tư thế một cách rõ rệt và kéo giãn các cơ chân tối đa. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết của Nubesttall để bạn có thể bổ sung mẹo hữu ích này cho kế hoạch tập luyện tăng chiều cao của mình.

di-nhon-got-tang-chieu-cao-1

Hướng dẫn đi nhón gót tăng chiều cao

Đi nhón gót mô phỏng động tác đi đứng của những diễn viên ba lê, nghĩa là giữ thăng bằng cơ thể trên 2 đầu mũi chân trong một thời gian nhất định nhằm kéo giãn tối đa cơ thể, giúp thúc đẩy tăng chiều cao tự nhiên.

Bước 1: Tư thế đứng thẳng, mở rộng hai bàn chân với khoảng cách vừa phải tiện lợi nhất cho việc di chuyển.

Bước 2: Nâng 2 tay lên cao quá đầu, có thể chụm tay lại giống như động tác của diễn viên múa ba lê. Động tác này không chỉ giúp hỗ trợ tăng chiều cao mà còn giúp cho cơ thể trở nên linh hoạt và thon gọn hơn.

Bước 3: Từ từ nhón gót chân lên, dồn trọng lực cơ thể vào các ngón chân và bắt đầu di chuyển quanh phòng với tư thế đó khoảng 2 – 3 phút để các cơ có thể giãn ra hết mức có thể. Sau đó nghỉ ngắn để cho chân thư giãn vài giây và lặp lại động tác như cũ. Thực hiện bài tập nhiều lần để giúp tăng chiều cao hiệu quả nhất.

di-nhon-got-tang-chieu-cao-2

Lưu ý khi thực hiện đi nhón gót tăng chiều cao

Bạn nên đi trên một tấm thảm hoặc cỏ êm để không bị căng thẳng các cơ.

Cần duy trì tập luyện như một thói quen tăng chiều cao lành mạnh hàng ngày.

Dù được đánh giá hiệu quả, tuy nhiên đi nhón gót chỉ là một bài tập hỗ trợ tăng chiều cao nhỏ, bạn vẫn cần phải tập luyện thêm các bài tập kéo giãn tích cực khác để tăng hiệu quả cải thiện chiều cao.

Nên kết hợp việc tập luyện khoa học với một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng. Đặc biệt, dùng bổ sung TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao có chứa Nano Canxi siêu nhỏ và dưỡng chất tự nhiên là cách hỗ trợ cho bài tập nhón chân tăng chiều cao đạt hiệu quả tốt nhất.

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.vn
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la