logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 8h00 - 20h00 (T7, CN: 17h00) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

Bật mí 7 bài tập tăng chiều cao nhanh nhất cho teen

Đăng bởi: Nguyễn Hoàng
-
07/12/2016

Giúp teen cải thiện chiều cao một cách tốt nhất với 7 bài tập tăng chiều cao, hỗ trợ căng cơ giãn gân xương hiệu quả đến bất ngờ. Xem ngay!

Cao hơn sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế trong học tập - công việc - tình yêu và cả cuộc sống, cho nên việc tìm ra giải pháp tăng chiều cao hiệu quả là điều cần nhất. Trong tất các các giải pháp hỗ trợ tăng chiều cao ngoài yếu tố chính bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và ngủ đúng giờ nghỉ ngơi hợp lý thì vận động cơ thể mỗi ngày cũng mang lại kết quả "cao lên" không kém. Chính vì vậy việc cải thiện chiều cao bằng bài tập tăng chiều cao là điều bạn không nên bỏ quả nếu muốn phát triển chiều cao vượt trội. Tham khảo ngay những bài tập tăng chiều cao và cách tập luyện nay dưới đây của Nubesttall.com nhé!

Bài tập 1: Bơi lội

Bài tập tăng chiều cao 1

Bơi lội hỗ trợ cải thiện chiều cao

Bơi lội là một trong những bài tập tác động tích cực đến quá trình tăng chiều cao tốt, không những hỗ trợ kéo dài người tăng chiều cao mà còn giúp thon gọn vóc dáng đặc biệt thích hợp nhất cho các bạn trẻ đang trong giai đoạn phát triển cơ thể. Khi tập luyện môn bơi lội, quá trình thực hiện các động tác sải tay, đạp chân đưa cơ thể về phía trước trong lúc bơi tương đương với tác dụng mà nhiều bài tập cộng lại, cho nên việc bơi lội thường xuyên ngay từ bé sẽ giúp bạn có chiều cao hơn hẳn so với những đối tượng đồng trang lứa.

Tập luyện thường xuyên mỗi ngày không những giúp bạn cải thiện chiều cao hiệu quả mà còn hỗ trợ tích cực cho sức khỏe và sắc đẹp, phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, tiêu hóa,…

Bài tập 2: Giãn xương chậu

Bài tập tăng chiều cao 2

Bài tập giãn xương chậu

Giãn xương chậu là bài tập hỗ trợ cải thiện chiều cao rất tốt, ngoài giúp phát triển chiều cao nhanh hơn ra còn tác động tích cực đến phần xương sống và hông dưới hiệu quả.

Để thực hiện bài tập tăng chiều cao này đầu tiên bạn cần bắt đầu với tư thế nằm thẳng lưng, hướng tay ra hai bên. Tiếp đó cong chân và từ từ đẩy xương chậu lên trên. Cố gắng cố định tư thế này trong 30 giây rồi hạ xuống và lặp lại bài tập liên tục nhiều lần nếu muốn có kết quả tốt nhất.

Bài tập 3: Giãn xương cột sống

Bài tập tăng chiều cao 3

Bài tập giãn xương cột sống 

Để thực hiện bài tập tăng chiều cao này đầu tiên bạn cần thực hiện tư thế nằm úp mặt xuống dưới, hai tay đặt trên sàn lòng bàn tay hướng xuống dưới.

Tiếp theo từ từ ngẩng cao đầu lên và cong phần lưng. Bài tập giãn xương cột sống có tác dụng kéo giãn xương sống giúp tăng chiều cao nhanh chóng.

Bài tập 4: Kéo giãn đốt sống cổ

Bài tập tăng chiều cao 4

 Bài tập kéo giãn đốt sống cổ

Bài tập kéo giãn đốt sống cổ không những mang lại kết quả tốt như bài tập tăng chiều cao mà còn có hiệu quả trong việc giãn cơ, thư giãn và giảm stress.

Đầu tiên bạn cần thực hiện tư thế đứng thẳng người hoặc ngồi xếp bằng sau đó đưa hai tay ra sau đầu, các ngòn tay đan vào với nhau. Từ từ cúi người về trước sau đó lại ngửa đầu ra sau. Lặp lại bài tập liên tục nhiều lần sẽ giúp kéo giãn vùng cổ và cột sống hiệu quả.

Bài tập 5: Ngồi gập người

Bài tập tăng chiều cao 5

Bài tập ngồi gập người

Tương tự như động tác đứng gập người, ngồi gập người cũng là bài tập tăng chiều cao mà bạn không nên bỏ qua. Để thực hiện bài tập, đầu tiên bạn cần ngồi thẳng người trên sàn, hai chân đưa về phía trước sau đó kéo giãn chân ra. Từ từ đưa tay về trước, vươn ra hết mức có thể đến khi bàn tay chạm vào được đầu ngón chân. Cố gắng giữ tư thế này trong vài giây sau đó quay lại vị trí ban đầu. Lặp lại bài tập liên tục nhiều lần nếu muốn đạt được kết quả tăng chiều cao tốt nhất.

Bài tập 6: Quỳ gối cúi gập người

bai-tap-quy-goi-gap-nguoi-giup-tang-chieu-cao-cho-teen

Đây được xem là một trong những bài tập giúp tăng chiều cao nhanh nhất bạn cần biết, ngoài tác dụng kéo giãn và căng cơ tự nhiên giúp cải thiện chiều cao thì đây cũng là bài tập giữ dáng giúp eo thon gọn tốt nhất.

Thực hiện bài tập

- Bắt đầu bài tập với tư thế để người ngồi xuống sàn đồng thơi hai đầu gối quỳ trên sàn, hạ đầu và tay xuống phía dưới, duỗi mạnh về phía trước. Lòng bàn tay hướng xuống sàn.

- Nâng mông lên cao và phần thân trên xuống thấp áp lên sàn nhà, cố gắng càng thấp càng tốt.

- Giữ vững động tác trong vòng 5 giây sau đó quay lại tư thế ban đầu. Lặp lại bài tập tăng chiều cao nhanh chóng liên tục từ 15 – 20 lần để có tác dụng tốt nhất.

Bài tập 7: Động tác giãn xương kết hợp với căng duỗi cơ

bai-tap-gian-xuong-giup-tang-chieu-cao-cho-teen

Giãn xương căng duỗi cơ là một trong các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh nhất mà bạn cần cố gắng tập luyện thường xuyên. Khi thực hiện bài tập này các cơ và xương sụn sẽ có cơ hội phát triển nhanh hơn, cải thiện chiều cao, kéo giãn cột sống, tăng cường sự dẻo dai cho các xương ở lưng, hỗ trợ tốt cho xương khớp tránh tình trạng bệnh xương khớp ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thực hiện bài tập

- Đầu tiên thực hiện động tác đứng thẳng người, sau đó từ từ ngồi xuống, hai tai đặt sau lưng.

- Tiếp theo từ từ ngã người ra sau, trườn người lên trên, ưỡn cổ để tạo thành tư thế uốn cong cột sống ra sau.

- Cố định tư thế trong vòng 5 giây, hít thở đều trong mỗi động tác sau đó quay lại tư thế ban đầu. Thực hiện bài tập tăng chiều cao nhanh nhất lặp lại liên tục nhiều lần để có kết quả tốt nhất.

7 bài tập này sẽ hỗ trợ cải thiện chiều cao cho bạn hiệu quả nhất nếu như tập luyện một cách khoa học.

Lưu ý: Những điều cần gi nhớ khi tập luyện tăng chiều cao

- Tập đúng giờ, cường độ tương đối với sức khỏe

- Thường xuyên luyện tập (tốt nhất là mỗi ngày)

- Tăng cường độ và thời gian luyện tập sau quen dần với bài tập

Để tăng chiều cao tốt nhất ngoài 7 bài tập trên bạn còn cần kết hợp: Một chế độ ăn uống với đầy đủ dinh dưỡng đặc biệt là Nano Canxi; Ngủ đủ giấc, đúng thời gian mỗi ngày. Đặc biêt, cải thiện chiều cao bằng cách sử dụng TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao cũng sẽ phần nào giúp chiều cao cải thiện đáng kể đấy.

In An

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.vn
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la