logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

NuBest Tall - Mang yêu thương đến xã Bình An sau bão

Đăng bởi: Nguyễn Hồng
-
04/12/2020

Miền Trung cách đây không lâu đã phải gồng mình lên chịu bão. Bão giờ đây đã tan, nhưng hậu quả của bão vẫn còn đó. Thiên tai đã làm hư hại mái trường, cuốn trôi sách vở của những đứa trẻ miền Trung. Hơn 10 năm đồng hành cùng sự phát triển thể trạng của trẻ em Việt Nam, NuBest Tall thấu hiểu rằng con chữ và tri thức chính là cánh cổng quan trọng để các em vẫy gọi được thành công. 

Chiến dịch NuBest Tall đồng hành cùng trẻ em vùng bão lũ

Chiến dịch được khởi động từ ngày 03.11 đến hết ngày 25.11 với hoạt động trích 50.000đ/mỗi sản phẩm bán được để hỗ trợ học sinh nghèo ở khu vực chịu ảnh hưởng sau lũ. Chỉ sau 22 ngày phát động chiến dịch “NuBest Tall Đồng Hành Cùng Trẻ Em Vùng Bão Lũ”, NuBest Tall đã quyên góp được tổng cộng 107 triệu đồng từ doanh thu sản phẩm và sự đóng góp của đội ngũ nhân viên, để gửi trao đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại cụm trường Tiểu Học và THCS Bình An.

Xã Bình An - Điểm đến của yêu thương

Xã Bình An là một xã nghèo tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Phần lớn các hộ cư dân ở đây là đồng bào dân tộc thiểu sổ, gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn. Hoạt động kinh tế chính của các hộ gia đình phụ thuộc chính yếu vào việc khai thác cây Keo và trồng lúa nước. Chỉ sau 1 cơn bão, vườn Keo đổ rạp, ruộng lúa bị hư hại...Gia đình đang đối diện với sự mất mát của cải thì việc đến trường của các em nhỏ ở khu vực này cũng các khó khăn thêm nhiều phần. 

Sau khi gom góp những yêu thương và san sẻ thành 95 phần học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cùng với vở, dụng cụ học tập và bánh kẹo, NuBest Tall đã bắt đầu chuyến hành trình trao gửi tại cụm trường Tiểu Học và THCS Bình An, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tại 3 điểm trường nhỏ trong xã trong 3 ngày, từ 26/11 - 28/11.

NuBest Tall ghé thăm điểm trường số 1 tại cụm trường Tiểu Học và THCS Bình An

NuBest Tall ghé thăm điểm trường số 1 tại cụm trường Tiểu Học và THCS Bình An

Đại diện NuBest Tall trao tặng học bổng cho các em học sinh dân tộc Co  tại điểm nhà sàn truyền thống ở xã Bình An

Đại diện NuBest Tall trao tặng học bổng cho các em học sinh dân tộc Co tại điểm nhà sàn truyền thống ở xã Bình An

Đại diện NuBest Tall trao học bổng tại điểm trường Bình An  thuộc cụm trường Tiểu Học & THCS Bình An

Đại diện NuBest Tall trao học bổng tại điểm trường Bình An thuộc cụm trường Tiểu Học & THCS Bình An

Thầy Phạm Công Thắng, Hiệu trưởng cụm trường Tiểu Học & THCS Bình An chia sẻ với NuBest Tall: "Thầy chỉ vừa nhận công tác tại đây được 3 tháng, bão tới quét sạch nơi mà học sinh có thể ngồi học. Bão tan, thầy phải đến từng nhà vận động phụ huynh đưa các con xuống điểm trường may mắn không bị bão tàn phá để tiếp tục học chữ. Thầy rất biết ơn các mạnh thường quân đã không quản ngại xa xôi, đến đây với thầy và các em. Phần quà đó giá trị về vật chất là một phần, nhưng giá trị về tình người thật sự không đong đếm được.”

Điểm trường Thọ An thuộc cụm trường Tiểu Học & THCS Bình An  sập hoàn toàn sau bão số 9

Điểm trường Thọ An thuộc cụm trường Tiểu Học & THCS Bình An sập hoàn toàn sau bão số 9

Dù đã 1 tháng trôi qua từ ngày bão tan, điểm trường  vẫn chưa thể khắc phục được hoàn toàn hư hại về cơ sở vật chất

Dù đã 1 tháng trôi qua từ ngày bão tan, điểm trườngvẫn chưa thể khắc phục được hoàn toàn hư hại về cơ sở vật chất

Để những phần quà có thể được trao tận tay các em nhỏ Bình An, NuBest Tall chân thành cảm ơn Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Bình Sơn, chính quyền xã Bình An, huyện Bình Sơn, quý Ban Giám Hiệu nhà trường. Hơn vậy, NuBest Tall xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã tin chọn sản phẩm, cảm ơn đội ngũ cán bộ nhân viên TVBUY Vietnam - đơn vị phân phối độc quyền NuBest Tall đã cùng đồng hành để giúp chuyến đi trở nên trọn vẹn hơn.

Phần quà có giá trị không quá lớn nhưng những nụ cười mà NuBest Tall kịp ghi lại trên gương mặt rạng rỡ của các em, chính là khoảnh khắc thay lời cho sự biết ơn tấm lòng yêu thương to lớn của mọi người.

Mong rằng, tương lai tươi sáng sẽ sớm mỉm cười với các em.

Bình Sơn, tháng 11 năm 2020.

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.vn
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la