logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

4 bài tập gập bụng căng cơ tăng chiều cao cho nam

Đăng bởi: Nguyễn Hoàng
-
22/12/2016

Cùng căng cơ tăng chiều cao nhanh chóng cho nam với 4 bài tập gập bụng kéo giãn cơ xương dưới đây, đảm bảo sẽ giúp bạn có được một thân hình và chiều cao lý tưởng.

Bài tập 1: Gập bụng đẩy vuông góc

4 bài tập gập bụng căng cơ tăng chiều cao cho nam 1

Bài tập gập bụng đẩy vuông góc

Bước 1: Đầu tiên thực hiện tư thế nằm ngửa người, sau đó hai chân thẳng lên để chân trong tư thế vuông góc với sàn.

Bước 2: Tiếp theo giữ chặt cánh tay, để cho hai cánh tay đặt dọc theo hông, hai lòng bàn tay của bạn hướng xuống dưới sàn nhà.

Bước 3: Thực hiện động tác hít thật sâu hóp bụng dưới lại, sau đó từ từ nâng mông và lưng khỏi sàn. Cuối cùng quay lại tư thế ban đầu. Thực hiện bài tập lặp lại liên tục nhiều lần để có hiệu quả tốt nhất với bài tập tăng chiều cao này.

Bài tập 2: Gập bụng chữ V

4 bài tập gập bụng căng cơ tăng chiều cao cho nam 2

Bài tập gập bụng chữ V

Bước 1: Đầu tiên thực hiện động tác nằm ngửa người trên sàn, hai tay đặt song song với hông.

Bước 2: Tiếp theo nâng cả thân trên và phần thân dưới lên cao, hai tay để xuống bên chân, đầu ngón chân vươn ra hết cỡ để tạo thành chữ V so với vai và đầu. Với bài tập này bạn cần dùng lưng làm điểm tựa lớn nhất.

Bước 3: Cố định động tác trong vòng 5 giây sau đó từ từ hạ người xuống, chú ý khi thực hiện động tác hạ người xuống chân bạn phải luôn trong tư thế thẳng. Thực hiện bài tập lặp lại liên tục nhiều lần để có thể cải thiện chiều cao, săn chắn đùi và đánh tan mỡ bụng một cách hiệu quả nhất.

Bài tập 3: Gập bụng chữ V với bóng

4 bài tập gập bụng căng cơ tăng chiều cao cho nam 3

Bài tập gập bụng chữ V với bóng

 

Bài tập này bạn có thể thực hiện tương tự như với bài tập gập bụng chữ V ở trên bài tập 2, tuy nhiên điều khác biệt là khi thực hiện bài tập bạn cần giữ thêm một quả bóng bằng hai tay phía trước ngực.

Bước 1: Bắt đầu bài tập tương tự bước 1, 2 trên bài tập 2 trên.

Bước 2: Tiếp theo khi thực hiện động tác nhấc người lên cao cần đồng thời đưa bóng về phía ngón chân, tiếp đó mang bóng đặt ngược ra sau đầu khi nằm xuống.

Bài tâp 4: Gập bụng chạy

4 bài tập gập bụng căng cơ tăng chiều cao cho nam 4

Bài tập gập bụng chạy

Bước 1: Đầu tiên thực hiện tư thế nằm ngửa trên sàn nhà sau đó gập hai tay tạo góc 90 độ.

Bước 2: Tiếp theo thở ra khi nâng người lên, thực hiện động tác xoay người kết hợp với uốn đầu gối phải chạm khuỷu tay trái.

Bước 3: Cố định trong tư thế vài giây sau đó quay lại tư thế ban đầu. Đổi bên và lặp lại từ đầu.Thực hiện bài tập lặp lại và đổi bên liên tục nhiều lần để có hiệu quả tốt nhất.

Để tăng chiều cao hiệu quả tốt nhất bạn cần lưu ý một điều trong quá trình luyện tập: Thực hiện bài tập đều đặn mỗi ngày, không tập luyện với cường độ quá cao vượt mức chịu đựng của bản thân, đồng thời kết hợp một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Tập luyện kết hợp sử dụng sản phẩm hỗ trợ để tăng chiều cao

Các bài tập gập bụng căng cơ cần được thực hiện kiên trì và đều đặn trong thời gian dài mới có thể mang lại hiệu quả tăng chiều cao tốt trong thời gian dài, điều này tạo không ít rắc rối dành cho người tập vì không phải ai cũng có nhiều thời gian khi mà áp lực cuộc sống, công gia, học tập hay gia đình đè nặng. Chính vì vậy việc chọn ra một giải pháp tốt hơn là điều rất quan trọng và cách tăng chiều cao hiệu quả thì tốt nhất nên thực hiện chính là sử dụng sản phẩm hỗ trợ của TPBVSK giúp tăng chiều cao. Đây là một trong những giải pháp tốt - tính đến thời điểm hiện tại được rất nhiều người sử dụng và nhận được các phản hồi tích cực từ người tiêu dùng nhất Việt Nam. Công thức ưu việt, độc nhất của sản phẩm không chỉ tác động tích cực đến việc phát triển chiều cao mà còn hỗ trợ phát triển trí não, giúp bạn tập trung và nhớ lâu hơn.
 
Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao còn có thành phần chính là Collagen type II được chiết tách theo công nghệ thủy phân (Hydrolyzed Collagen - type II) với hàm lượng 100mg/viên. Bên cạnh canxi, collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt. Vì vậy mà collagen là một thành phần không thể thiếu trong một sản phẩm tăng chiều cao tốt.
 
Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, nên chọn sản phẩm đã thông qua tất các các kiểm duyệt chất lượng, an toàn sản phẩm tại các cơ quan chức năng trong và ngoài nước:
 
Tại Mỹ:  Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất quốc tế như: GMP, HACCP. Đặc biệt, đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ.
 
Tại Việt Nam: Được cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.

In An

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.vn
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la