logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

Làm thế nào để phát triển chiều cao

Đăng bởi: Vũ Hường
-
18/07/2016

Làm thế nào để phát triển chiều cao nhanh nhất? để có thể rút ngắn thời gian và cho hiệu quả tăng chiều cao tối ưu, hãy áp dụng theo phương pháp dưới đây của nubesttall.vn nhé

lam-the-nao-de-phat-trien-chieu-cao-1

 

Nghiên cứu cho thấy, yếu tố  di truyền chỉ chiếm 23% sự phát triển chiều cao, vẫn còn đến gần 80% cơ hội để bạn cải thiện chiều cao của mình, bằng các phương pháp khác như: Dinh dưỡng, rèn luyện thể chất, yếu tố tâm lý, môi trường sống, bệnh tật, giấc ngủ... Làm thế nào để phát triển chiều cao nhanh nhất? Dưới đây là những hướng dẫn mang tính trọng tâm những ai đang nóng lòng cải thiện chiều cao của mình.

1. Chọn chương trình tập luyện tăng chiều cao phù hợp

lam-the-nao-de-phat-trien-chieu-cao-2

Tập luyện chính là chìa khóa của sự phát triển chiều cao thông qua tác dụng kích thích các mô cơ, hệ cơ xương sụn phát triển mạnh mẽ. Các bài tập tăng chiều cao như bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, đạp xe, hít xà đơn… được đánh giá là tăng chiều cao hiệu quả nhất cho mọi lứa tuổi mà các bạn có thể áp dụng.

Dành ra khoảng nửa tiếng mỗi ngày để bơi lội không chỉ có tác dụng thư giãn, giải tỏa stress, mà còn là cách giúp các khớp xương được kéo giãn tối đa và liên tục giúp tăng chiều cao được hiệu quả hơn. Trong khi, với các bài tập đạp xe, bạn nên tập khoảng 1 tiếng mỗi ngày và nâng yên cao hơn so với tầm chân với.

Yoga cũng là một lựa chọn tăng chiều cao tự nhiên hiệu quả. Hầu hết các bài tập yoga đều có sự tham gia của các cơ khớp xương. Điều này giúp căng cơ, kéo giãn cột sống và cải thiện tư thế, từ đó  giúp đạt tới chiều cao tối đa.

2.Thiết lập chế độ dinh dưỡng khoa học

lam-the-nao-de-phat-trien-chieu-cao-3

Dinh dưỡng chiếm tới 32% yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của bạn. Vì vậy, làm thế nào để phát triển chiều cao? câu trả lời chính là cần lên một kế hoạch dinh dưỡng hàng ngày đầy đủ, chú trọng đến những thực phẩm cần thiết cho sự phát triển chiều cao.

Khẩu phần ăn hàng ngày của bạn cần những chất dưỡng chất có liên quan mật thiết đến việc giúp tăng trưởng chiều cao như: Canxi, protein (đạm), vitamin A, vitamin D, sắt, kẽm…giúp thúc đẩy sự phát triển của xương, phần đầu sụn xương và tạo sức liên kết mạnh mẽ cho các khớp xương.

3.Cải thiện lối sống lành mạnh

lam-the-nao-de-phat-trien-chieu-cao-4

Lối sống lành mạnh và khoa học ảnh hưởng rất lớn đến quá  trình phát triển chiều cao của mỗi người. Vì vậy, cần nhớ nên và không nên với những thói quen hàng ngày sau đây:

- Đảm bảo việc ngủ sớm và đủ giấc, hạn chế stress, căng thẳng. Khi ngủ sâu là thời gian cơ thể sản sinh ra nội tiết tố tăng trưởng, giúp cơ thể hấp thu được chất dinh dưỡng tốt hơn, việc hình thành các tế bào xương cũng thuận lợi hơn.

- Tránh xa các loại nước uống có ga, nước ngọt, các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá… vì các thành phần chất này dễ ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển của tế bào xương.

4.Sử dụng TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao

Các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra, dưỡng chất hàng ngày bạn cung cấp cho cơ thể rất có thể bị thiếu hụt do chưa biết cân bằng giữa lượng và chất, hoặc thất thoát trong quá trình chế biến.

Vì thế muốn thúc đẩy quá trình tăng chiều cao diễn ra nhanh nhất, nên dùng thêm TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao có chứa các thành phần dưỡng chất vượt trội, bổ sung dinh dưỡng tích cực cho cơ thể.

Theo đó, nên sử dụng các loại TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao có thành phần Nano Canxi cho khả năng hấp thu hơn gấp 200 lần so với Canxi dạng thông thường. Đồng thời, tác dụng trực tiếp từ những thảo dược quý giúp tăng cường liên kết các mô trong cơ thể khiến xương - khớp phát triển dẻo dai, chắc khỏe, từ đó thúc đẩy mô sụn, xương dài thêm, bên cạnh đó còn tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng, chống suy nhược hệ thống miễn dịch. Đây là cách phát triển chiều cao nhanh nhất, giúp cơ thể cân đối và toàn diện.

Trên đây là câu trả lời thỏa đáng và khoa học nhất cho câu hỏi làm gì để phát triển chiều cao? Điều cần lưu ý là bạn phải kết hợp đồng bộ các yếu tố trên, đồng thời cũng cần phải hiểu rằng tăng chiều cao là một quá trình, không thể một sớm một chiều mà cao lên được ngay.

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.vn
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la