logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

Dùng TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao thế nào hiệu quả và an toàn?

Đăng bởi: Nguyễn Hoàng
-
2.022 đ

Sở hữu chiều cao lý tưởng mở ra nhiều cơ hội cho con trẻ khi lựa chọn hướng phát triển bản thân trong tương lai. Những phương pháp cải thiện chiều cao hiện đại, điển hình là sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) đã được áp dụng. Thế nhưng, vì nôn nóng thấy hiệu quả cộng thêm những lời quảng cáo “ngọt như đường”, không ít trường hợp trẻ gặp vấn đề sức khỏe khi sử dụng dòng sản phẩm này. Vậy chọn mua và sử dụng TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao cho con sao cho hiệu quả và an toàn?

Tăng chiều cao cho con trẻ - Dục tốc bất đạt!

Hiểu được nhu cầu cấp thiết của cha mẹ trong việc giúp con trẻ cải thiện chiều cao và thể chất, một số cá nhân, đơn vị “ăn xổi” từ việc bán sản phẩm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao kém chất lượng, quảng cáo sai sự thật, tâng bốc quá đà nhằm đánh vào lòng tin và sự kém hiểu biết của phụ huynh.

Khi gõ cụm từ TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao, cha mẹ sẽ nhận được hàng loạt kết quả đổ về, trong đó có không ít sản phẩm đi kèm với cụm từ siêu hấp dẫn “tăng 3 - 5cm chỉ trong 1 tháng”, “không cao không lấy tiền”, “tăng chiều cao nhanh, trị còi xương, thấp lùn”, “tăng chiều cao cho người 30 tuổi”,... Điều bất ngờ là, đã có không ít trường hợp con trẻ nhận hậu quả sức khỏe khôn lường vì niềm tin của cha mẹ vào những quảng cáo khống này.

Câu chuyện bé gái 10 tuổi (ngụ Hưng Yên) được chẩn đoán to đầu chi sau khi sử dụng TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao có chứa thành phần hormone tăng trưởng; Câu chuyện của M.P. (ngụ Hà Nội) tăng thể trọng mất kiểm soát sau khi dùng “thuốc tăng chiều cao siêu tốc” 3 tháng; Hay gần đây nhất, câu chuyện về bé gái 5 tuổi (ngụ Lạng Sơn) được chẩn đoán viêm gan cấp do “lạm dụng” TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao,... một lần nữa dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh cho cha mẹ trong việc tìm hiểu, lựa chọn và sử dụng TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao cho con trẻ.

lam-dung-tpbvsk-co-the-dan-den-nhung-he-luy-nghiem-trong-cho-suc-khoe-cua-tre

“Lạm dụng” TPBVSK có thể dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe của trẻ

Hiểu đúng về quá trình tăng trưởng chiều cao của con trẻ

Để giúp trẻ phát triển hết tiềm năng, việc đầu tiên và quan trọng nhất cha mẹ cần nắm chính là hiểu về quá trình tăng trưởng chiều cao tự nhiên. Theo đó, con trẻ sẽ phát triển tầm vóc từ suốt thời thơ ấu đến khi trưởng thành. Sự tích lũy của các vi khoáng chất cùng tác động của các nội tiết tố trong cơ thể, thúc đẩy quá trình tăng sinh sụn - cốt hóa xương, từ đó tăng chiều cao qua mỗi năm tuổi (1). Trong điều kiện môi trường sống tốt, trẻ vẫn không thể nào tăng 3 - 5cm mỗi tháng!

Thêm vào đó, trước thực trạng “càng nhiều càng tốt”, NuBest Tall cũng mong muốn cha mẹ hiểu rằng, chỉ cần bổ sung dinh dưỡng vừa đủ, trẻ đã có cơ hội tăng trưởng tối ưu. Như các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đã nhận định, mỗi trẻ ở mỗi độ tuổi chỉ cần một lượng dưỡng chất nhất định, dư thừa về lâu dài sẽ dẫn đến hệ lụy sức khỏe. Câu chuyện bé gái 5 tuổi (ngụ Lạng Sơn) bị viêm gan cấp nêu trên chính là ví dụ điển hình.

Sử dụng TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao đúng cách - Con cao lớn vượt trội!

NuBest Tall biết rằng, bất kỳ cha mẹ nào cũng mong muốn con yêu được cao lớn, khỏe mạnh. Đây cũng là mục đích ra đời của các sản phẩm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao. Chính vì vậy, cha mẹ hãy luôn tuân thủ các nguyên tắc khi cho con trẻ sử dụng.

4-khong-khi-su-dung-tpbvsk-ho-tro-tang-chieu-cao-cho-tre

4 không khi sử dụng TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ

  • Tuân thủ liều lượng bổ sung đã được quy định, không tự ý tăng hoặc giảm liều lượng.

  • Không sử dụng song song với thuốc điều trị hoặc các sản phẩm hỗ trợ khác nếu không có hướng dẫn của bác sĩ, chuyên gia sức khỏe.

  • Kết hợp với chế độ ăn uống đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, tập thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc.

Trong trường hợp cha mẹ lần đầu sử dụng TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao cho con, hãy dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm, bao gồm thành phần dinh dưỡng, thông tin nhà sản xuất, nhà phân phối chính hãng, độ tuổi sử dụng, các chứng nhận chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, đặt mua sản phẩm thông qua website, fanpage hoặc hotline chính thức của nhà phân phối chính hãng cũng là điều cần thiết.

NuBest Tall hy vọng rằng, sẽ không còn bất kỳ trường hợp đáng tiếc nào xảy ra do sử dụng TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao sai cách và các con đều sẽ cao lớn, khỏe mạnh, thông minh..

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.vn
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la