logo-fda
clockThời gian làm việc: Từ 7h00 - 21h00 (Cả T7, CN & Lễ) tu-vanChuyên gia tư vấn: 1800.1030 (miễn cước) / 0984.191.112

Mối liên hệ giữa nhung Hươu và chiều cao cơ thể

Đăng bởi: Quốc Hưng
-
18/08/2017
Dinh dưỡng trong nhung Hươu không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn cải thiện chiều cao hiệu quả. Cùng tìm hiểu về mối liên hệ giữa nhung Hươu và chiều cao cơ thể trong bài viết sau đây.

Nhung Hươu là gì?

Để giúp việc sử dụng và bảo quản dễ dàng hơn, nhung hươu thường được sơ chế, làm sạch, sấy khô và nghiền thành bột thành nhung Hươu. Nhung Hươu được làm từ sừng non mới mọc của hươu sao đực (Cervus nippon Temminck, họ hươu nai Cervidae), mặt ngoài phủ đầy lông tơ màu nâu nhạt, mịn, có nhiều mạch máu mọng.

nhung hươu là gì

Nhung Hươu là dược liệu quý

Thành phần chính của nhung Hươu:

  • Yếu tố tăng trưởng Insulin: IGF-1, IGF-2
  • TGF Beta (Transforming tố tăng trưởng Beta)
  • Chuyển đổi yếu tố tăng trưởng Canxi, Alpha
  • Erythrotoietin (chất kích thích tăng trưởng tế bào máu đỏ)
  • Leutienizing hormone
  • Interleukin
  • Protein, trong đó có Collagen….

Nhung Hươu có công dụng gì?

Y học đã có nhiều nghiên cứu về công dụng của nhung Hươu và nhận định, các dưỡng chất có trong nhung Hươu có tác dụng cải thiện sức khỏe con người như sau:

nhung hươu

Nhung Hươu có tác dụng tăng cường sức khỏe

Y học Tây Phương quan niệm nhung Hươu có tác dụng toàn thân, tăng sức mạnh cơ bắp, tinh thần sảng khoái, vết thương nhanh lành, giúp người dùng ăn ngủ tốt, tăng nhu động dạ dày - ruột, chuyển hóa tốt protid và glucid….

 Y học cổ truyền Việt Nam cho rằng, nhung Hươu có tác dụng sinh tinh, bổ tủy, ích huyết, hỗ trợ khắc phục những thương tổn trên cơ thể, các hiện tượng di tinh, liệt dương, vô sinh, giúp xương gân chắc khỏe, tăng tuổi thọ....

Nhung Hươu và mối quan hệ với chiều cao cơ thể

Thành phần những dưỡng chất quý trong nhung hươu còn có tác dụng thúc đẩy sự tăng trưởng chiều cao:

  • Hàm lượng canxi trong nhung Hươu có vai trò quan trọng trong việc tăng chiều cao, giúp xương chắc khỏe hơn.
  • Hợp chất collagen (là một loại Protein) ảnh hưởng đến quá trình tái tạo mô sụn của các khớp giúp xương khớp chắc khỏe, đẩy lùi bệnh viêm xương khớp và triệu chứng mỏi khớp.
  • Yếu tố tăng trưởng Insulin IGF -1 trong nhung Hươu có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình phát triển của xương.

nhung hươu có tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao

Sử dụng sản phẩm có thành phần nhung Hươu giúp cải thiện chiều cao

Bên cạnh đó, tác dụng tăng cường sức khỏe của nhung Hươu giúp người dùng ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần thoải mái, tạo điều kiện thuận lợi cho tuyến yên hoạt động hiệu quả, từ đó kích thích chiều cao phát triển.

Hiện nay, một số dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao đã bổ sung Nhung Hươu vào công thức của mình nhằm tăng cường sức khỏe, thúc đẩy sự tăng trưởng chiều cao mạnh mẽ, an toàn. Mỗi người dùng cần tỉnh táo, tìm kiếm thông tin, lựa chọn những sản phẩm chất lượng để nhanh chóng đạt được chiều cao mong muốn.

@ Copyright 2011-2019. Design by nubesttall.vn
All rights reserved.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
chiec-la